QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE MUA BÁN TRỰC TUYẾN DANCHOIAUDIO.COM

danchoiaudio.com là trang website mua bán trực tuyến (được gọi tắt là  “danchoiaudio.com”) cho phép tổ chức, cá nhân mua bán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến.

danchoiaudio.com được xây dựng nhằm đem lại cho khách hàng một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng qua đó khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến về  nhiều loại hàng hóa, dịch vụ khác nhau và/hoặc mua sắm hàng hoá, dịch vụ trực tuyến.

Sứ mệnh danchoiaudio.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua và các sản phẩm được bán trên danchoiaudio.com là các mặt hàng chuyên về Audio

I. ĐỊNH NGHĨA

 “danchoiaudio.com” là trang website mua bán trực tuyến do Công ty Cổ phần công nghệ QHA Company sở hữu và vận hành

“Nhà Bán Hàng” hoặc “Người bán” là các tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh, thương  mại hợp pháp được Tiki đồng ý cho phép sử dụng dịch vụ do danchoiaudio.com và các bên liên  quan cung cấp. Thông qua danchoiaudio.com các “Nhà Bán Hàng” hoặc “Seller” tạo gian hàng trưng bày,  giới thiệu, mua bán và thực hiện hoạt động khác nhằm mua bán hàng hóa, dịch vụ đến Khách  hàng.

“Khách hàng” hoặc “Người mua” là các tổ chức, cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ trên danchoiaudio.com.

“COD” là phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

“Sản phẩm” là hàng hóa, dịch vụ được Nhà Bán hàng cung cấp thông qua danchoiaudio.com. “Thành viên” là các Khách hàng, Nhà Bán Hàng có đăng ký tài khoản sử dụng trên danchoiaudio.com.

II. NGUYÊN TẮC CHUNG

2.1 danchoiaudio.com được đăng ký hoạt động như sàn giao dịch thương mại  điện tử và website khuyến mại trực tuyến do Công ty cổ phần công nghệ QHA Company sở hữu và vận hành. Thành  viên trên danchoiaudio.com là các Nhà Bán Hàng và Khách Hàng mua hàng có  đăng ký tài khoản sử dụng trên danchoiaudio.com.

2.2 Nhà Bán Hàng là các tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh, thương mại hợp pháp được danchoiaudio.com đồng ý cho phép đăng ký với tư cách Nhà Bán Hàng trên danchoiaudio.com nhằm tạo lập gian hàng giới thiệu, mua bán sản phẩm hoặc cung cấp voucher/phiếu  khuyến mại trên danchoiaudio.com. Thông tin các Nhà Bán Hàng trên danchoiaudio.com phải minh bạch,  đầy đủ và chính xác.

2.3 Các Nhà Bán Hàng và Khách hàng thực hiện giao kết hợp đồng trên danchoiaudio.com trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc tự do tự nguyện, tôn trọng quyền và lợi ích hợp  pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định  của pháp luật.

2.4 Hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ qua danchoiaudio.com phải được thực hiện công  khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2.5 Sản phẩm tham gia giao dịch trên danchoiaudio.com được đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ  các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh theo quy  định của pháp luật.

2.6 Nhà Bán Hàng khi tham gia vào danchoiaudio.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý  của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam, quy chế hoạt động và các chính sách, quy  định khác của danchoiaudio.com và cam kết thực hiện đúng những quy định liên  quan.

2.7 Quy chế này và các giao dịch mua bán trên danchoiaudio.com phải luôn  tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam.

 

các sản phẩm về đầu đĩa than

Dành cho dân chơi âm thanh cổ

xem ngay

CÁC SẢN PHẨM VỀ ĐẦU BĂNG CỐI

Đam mê là vô tận……..

XEM NGAY

TIN MỚI NHẤT

Những chia sẽ kiến thức về Audio

xem bài viết

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 461/1B đường Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

E-mail: [email protected]

Hotline: 0905244111